Slide

 หน้าหลัก
| การบริการ | ตำรับดูแลผิวพรรณ

ตำรับดูแลผิวพรรณ

แพ็คเก็จขัดผิว + นวดพอกผิว 90 นาที 1,800 บาท
ตำรับการดูแลผิวพรรณ ด้วยการคัดสรรสมุนไพร ร่วมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว กระตุ้นการเติบโตของเซลล์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวพรรณที่สดใสทั่วร่างกาย เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยสมุนไพร ตามด้วยการนวดพอกผิวด้วยสารสกัดเข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวขาวใส เนียนนุ่มดูมีสุขภาพดี

อบตัว  ครั้งละ  450 บาท
อบตัวในตู้อบไอน้ำ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และระบบไหลเวียนน้ำเหลือง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ รวมทั้งระบบทางเดินหายใจให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเป็นหวัดและภูมิแพ้ต่างๆ ช่วยเปิดรูขุมขนทั่วร่างกาย กระตุ้นให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วนิ่มตัวลง บำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส ช่วยขับเหงื่อ ไขมันและสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีพลัง

โปรแกรมสลิมมิ่ง สลายไขมัน 2 ชม. 45 นาที 3,300 บาท
โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการลดไขมันส่วนเกิน ด้วยการเทคนิคการนวดแบบพิเศษ และผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสลายไขมันที่สะสมบริเวณเซลล์ใต้ผิวหนัง ทำให้มีการสลายตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ และถูกกระตุ้นให้มีการขับถ่ายออกทางระบบน้ำเหลือง ทำให้รูปร่างกระชับ ได้สัดส่วน

นวดยกกระชับหน้า ด้วยหยกกัวซา 90 นาที 2,000 บาท
ทรีทเมนท์การดูแลผิวหน้าอย่างครบขั้นตอน ผสานศาสตร์การนวดยกกระชับหน้าด้วยหยกกัวซา รวมทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดที่คัดสรรมาอย่างดี ตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า การสครับผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยสครับข้าวหอมมะลิออร์แกนิก นวดกดจุดและยกกระชับใบหน้าและลำคอสไตล์ยูโรเปี้ยนด้วยสารสกัดจากทองคำอียิปต์ผสมสมุนไพรจากดอกไม้ไทยทั้ง5ชนิด ตามด้วยการใช้หยกในการนวดยกกระชับ จากนั้นพอกหน้าด้วยมาร์คทองคำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเรือนริ้วรอย จบขั้นตอนด้วยการเติมอาหารผิวให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ริ้วรอยจางลง และช่วยยกกระชับใบหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นวดกระชับทรวงอก 45 นาที 1,000 บาท
นวดยกกระชับบริเวณทรวงอกด้วยครีมที่มีสารสกัดจากกวาวเครือขาว เพื่อให้ผิวพรรณบริเวณทรวงอกเต่งตึง กระชับ สวยงาม

นวดทรวงอกหลังศัลยกรรม  45 นาที  1,000 บาท
นวดบริเวณทรวงอกโดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ด้วยครีมที่มีสารสกัดจากกวาวเครือขาว เพื่อช่วยในการสลายและป้องกันพังผืดที่อาจเกิดขึ้นหลังศัลยกรรม ทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณบริเวณทรวงอกเต่งตึง กระชับ สวยงาม

ทรีทเมนท์สปาเท้าเบบี้ฟุต  90 นาที 800 บาท
ทรีทเมนท์การดูแลส้นเท้า แก้ปัญหาส้นเท้าแตก ร่วมกับการขัดสมุนไพรมะขาม แช่น้ำนม และนวดกดจุดเท้าด้วยครีมบำรุงเท้า เพื่อเท้าที่เนียนนุ่มเหมือนเท้าเด็ก ทั้งยังช่วยคลายความเมื่อยล้าบริเวณน่อง และฝ่าเท้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง
ขั้นตอนการให้บริการ แบบ New Normal ที่ศูนย์การแพทย์แผนไทยจุฬารัตน์ CLEAN & SAFE สะอาด ปลอดภัย ไว้ใจได้
ศูนย์การแพทย์แผนไทยจุฬารัตน์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-20.00น.

Guasa กัวซา
ยกกระชับหน้าเรียว Vshape ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยศาสตร์ก่ีกัวซาหน้าด้วยหยกและนวดยกกระชับหน้าสไตล์ยูโลเปี้ยน

Monthly Promotion แพ็คเกจสปา 90 นาที เพียง 999 บาท
เปิดบริการทุกวัน 09.00 น. - 21.00 น.

Chularat Thai Traditional Medicine โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 (ชั้น 1)
88/8-9 ถ.เทพารักษ์ กม.14.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : 02-033-2900 ต่อ 1077 สายตรง : 02-312-1483  
Copyright © Chularat Thai Traditional Medicine All rights reserved.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด
คุณสามารถอ่านและทำความเข้าใจได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการ