Slide

 หน้าหลัก
| การบริการ | การนวดเพื่อการรักษา

การนวดเพื่อการรักษา

นวดรักษาอาการปวดแบบอายุรเวท 60 นาที ราคา 1,000 บาท
การนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศูนย์แพทย์แผนไทยจุฬารัตน์ ด้วยเทคนิคการนวดคลายเส้นด้วยยาสมุนไพรสกัดจากไพลสด พร้อมกดจุดรักษา ผสานการประคบด้วยความร้อนจากหม้อเกลือใบพลับพลึงสด เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และบริเวณกล้ามเนื้อที่มีปัญหา ช่วยรักษาอาการอักเสบ ลดอากาปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ เช่น กลุ่มอาการ ปวดไมเกรน ข้อเข่าเสื่อม หัวไหล่ติด นิ้วล็อค กล้ามเนื้ออ่อนแรง ฯลฯ  ทั้งยังช่วยลดอาการปวดเมื่อย กระตุ้นและเพิ่มการทำงานของระบบประสาท ทำให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

นวดประคบหม้อเกลือบำบัด 60 นาที ราคา 500 บาท
นวดด้วยลูกประคบร้อนจากตัวยาสมุนไพรสด คลายความปวดเมื่อย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วทั้งร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการตึง และเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ

นวดเครื่องอัลตราซาวน์ลดปวด 1-2 จุด ราคา 600 บาท
การบำบัดด้วยเครื่องนวดอัลตราซาวน์ รักษาอาการปวดตึงกล้ามเนื้อเฉพาะจุด

อบไอน้ำสมุนไพรบำบัด ครั้งละ 450 บาท
อบตัวในตู้อบไอน้ำด้วยสมุนไพรสูตรต่างๆ ภายใต้อุณหภูมิที่เหมาะสม และปลอดภัย ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และระบบไหลเวียนน้ำเหลือง ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วทั้งร่างกาย สมุนไพรนานาชนิด ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ รวมทั้งระบบทางเดินหายใจให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเป็นหวัดและภูมิแพ้ต่างๆ บำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส ช่วยขับเหงื่อไขมันและสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีพลัง

อบกระโจมสมุนไพรสด  ครั้งละ 450 บาท
อบตัวแบบใช้กระโจมผ้าตำรับแพทย์แผนไทยสูตรดั้งเดิมด้วยสมุนไพรสดนานาชนิด  ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และระบบไหลเวียนน้ำเหลือง ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วทั้งร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ รวมทั้งระบบทางเดินหายใจให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเป็นหวัดและภูมิแพ้ต่างๆ บำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส ช่วยขับเหงื่อ ไขมันและสารพิษออกจากร่างกาย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป หรือหญิงหลังคลอดบุตร และผู้ที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ต่างๆ

อบเซาว์น่า ครั้งละ 450 บาท
อบตัวแบบแห้งในตู้อบเซาว์น่าจากหินภูเขาไฟ ภายใต้อุณหภูมิที่เหมาะสม และปลอดภัย ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และระบบไหลเวียนน้ำเหลือง ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วทั้งร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อที่หดเกร็งค่อยๆคลายตัว  ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขับเหงื่อ ไขมันและสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีพลัง

นวดดีท็อกลำไส้ 90 นาที 1,500 บาท
ด้วยศาสตร์การนวดเส้นลมปราณบริเวณหน้าท้องหลังและขา และการประคบด้วยธัญพืชสูตรล้างสารพิษ ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ให้มีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูพลังชีวิต ปรับสมดุลธาตุ แก้อาการกษัย สร้างฮอร์โมน ภูมิต้านทาน ฟื้นฟูสมรรถนะ ขับไล่สารพิษในระบบร่างกาย กระตุ้นระบบขับถ่าย

นวดบำบัดสำหรับหญิงตั้งครรภ์ 60 นาที  700 บาท
ตำรับนวดน้ำมันสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ โดยใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สูตรคลายกล้ามเนื้อและบำรุงผิว ผสานการนวดที่มีน้ำหนักเหมาะสมกับคุณแม่ เพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนกับครรภ์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตัว คลายอาการปวดเมื่อยบริเวณกล้ามเนื้อบ่าไหล่ หลัง น่อง เท้า ช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยลดอาการผิวแตกลาย

นวดเสริมสร้างสมาธิสำหรับเด็ก 3-12 ปี  90 นาที 750 บาท
ตำรับนวดน้ำมันสำหรับเด็ก 3-12 ปี  โดยใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์สูตรผ่อนคลาย ช่วยเสริมสร้างสมาธิ และความจำ

โปรแกรมอยู่ไฟหลังคลอดบุตร 4 ช.ม. 2,500 บาท
โปรแกรมอยู่ไฟดูแลฟื้นฟูหญิงหลังคลอดบุตรแบบครบขั้นตอนด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย เพื่อช่วยขับน้ำคาวปลา ให้มดลูกเข้าอู่กระตุ้นการผลิตน้ำนม ช่วยปรับสมดุลของร่างกายกลับสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น ช่วยลดอาการหนาวสะท้านที่เกิดจากการเสียเลือดหลังคลอด  กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลมได้ดีขึ้น ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามตัว ปวดเอว ปวดสะโพก กระชับกล้ามเนื้อบริเวณ กระดูกเชิงกรานเข้าที่ ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส มีน้ำมีนวลกลับสู่สภาพปกติได้ดี  ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคได้ดี

นวดเปิดท่อน้ำนม 120 นาที 1,650 บาท
ศาสตร์แพทย์แผนไทยในการดูแลหญิงหลังคลอดบุตรที่มีปัญหาเรื่องเจ็บ คัด ตึงเต้านม และปริมาณน้ำนมน้อย ด้วยการนวดเปิดท่อน้ำนมและประคบสมุนไพรช่วยลดอาการเจ็บปวด คัดตึง เต้านม และท่อน้ำนมตัน ทำให้น้ำนมไหลสะดวก กระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำนมสม่ำเสมอ ทำให้น้ำนมเพิ่มมากขึ้น

นวดรักษาอาการมดลูกต่ำ 120 นาที 2,000 บาท
ด้วยศาสตร์การนวดบริเวณเชิงกรานและเทคนิกการนึ่งหน้าท้องด้วยยาสมุนไพรสูตรเฉพาะตัวช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานกระชับมากขึ้น ลดอาการปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะกระปิดกระปอย ช่วยให้มดลูกอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ทั้งยังช่วยดูแลฟื้นฟูหญิงหลังคลอดบุตรช่วยให้มดลูกเข้าอู่ และช่วยกระชับหน้าท้อง และกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกราน
ทรีทเมนท์ สลายไขมันเฉพาะจุด
1. สครับ สูตรลเเซลลูไลท์+นวดสลายไขมัน 650.-ต่อจุด 2. แรปโคลนกระชับสักส่วน+อบตัวกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน 400.-ต่อครั้ง

โปรโมชั่นพิเศษ คอร์สดูแลสุขภาพ คุณแม่อยู่ไฟหลังคลอด
อยู่ไฟหลังคลอด 7 วัน วันละ 4 ชม. เพียง 12,600.-

สปาผิวทองคำ Gold Spa Package 2 hr.


Chularat Thai Traditional Medicine โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 (ชั้น 1)
88/8-9 ถ.เทพารักษ์ กม.14.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : 02-033-2900 ต่อ 1077 สายตรง : 02-312-1483  
Copyright © Chularat Thai Traditional Medicine All rights reserved.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด
คุณสามารถอ่านและทำความเข้าใจได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการ